Dự đoán về thị trường tài chính của Virtu trong quý 4 năm 2019

Thị trường chứng khoán tiếp tục công bố những điều tuyệt vời trong các báo cáo hàng quý hoặc hàng năm của họ, nhưng luôn luôn là một bất ngờ khi báo cáo tiếp theo xuất hiện và họ không cung cấp. Các nhà phân tích Phố Wall sẽ dự báo thu nhập hàng quý của các công ty hàng đầu và các ước tính này khác nhau, nhưng thường không theo kịp dự đoán của họ. Chỉ đến khi họ phạm sai lầm hoặc thất bại trong dự án, lực lượng đi xuống mới được giải phóng vào nền kinh tế.

Virtu Financial mang lại kỳ vọng trở lại Virtu Financial luôn nhất quán trong các dự đoán về kết quả hàng quý của họ. Ví dụ, Virtu Financial trong bản phát hành thu nhập năm trước của họ và trong quý vừa qua, đã thông báo tăng doanh thu năm phần trăm, cao hơn so với họ dự kiến. Những cổ phiếu này đang trở nên nổi tiếng với những dự đoán của họ, vì vậy bạn có thể mong đợi họ sẽ giỏi trong việc dự báo lợi nhuận trong ba quý tới.

Trong Báo cáo thường niên của họ, Virtu Financial tự hào về sự gia tăng doanh thu của họ và lợi nhuận đầu tư từ các kênh Sharepoint và Điểm bán hàng của họ. Tất cả đều tạo ra doanh số và lợi nhuận tăng cho công ty. Một trong những lý do cho lợi nhuận là do chất lượng sản phẩm và thực tế là Virtu Financial đã mở rộng phạm vi tiếp thị của mình sang nhiều lĩnh vực, bao gồm chăm sóc sức khỏe, giáo dục, chính phủ và ngân hàng.

Hiệu suất của Virtu Financial là một minh chứng cho việc công ty có thể tạo dựng niềm tin và dẫn dắt cộng đồng tốt đến mức nào, và đây là một trong nhiều cách họ có thể xây dựng lòng trung thành với khách hàng. Có một chương trình dịch vụ khách hàng tốt cho phép họ đưa ra lời khuyên tốt cho khách hàng, đồng thời giúp họ hiểu chiến lược và mục tiêu cho tương lai. Họ có thể sử dụng kinh nghiệm của họ như một công ty quản lý, để cung cấp lời khuyên hữu ích cho khách hàng của họ để tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ.

Ba lĩnh vực chính để tăng trưởng Trong ba quý tới, Virtu Financial dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt, do sự tăng trưởng liên tục của các kênh Điểm bán hàng và phân phối một sản phẩm mới, Danh mục chính xác và phần mềm bao gồm âm thanh / hình ảnh phòng trưng bày và truy cập Giao thức thoại qua Internet (VoIP) của Virtu Financial vào các hệ thống Kênh bán hàng (POS) của nó. Khi sản phẩm được bán, sẽ có sự gia tăng lớn về số lượng giao dịch của những người tham gia hệ thống và khả năng cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa hơn và nhận dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cao cấp.

Sản phẩm mới này, Danh mục đầu tư, dự kiến ​​sẽ tận dụng sự cạnh tranh trong mạng lưới các hệ thống Điểm bán hàng, để cho phép các gói dịch vụ điểm bán hàng lớn hơn. Điều này có khả năng cải thiện khối lượng giao dịch, bởi vì có sẵn một mạng lưới lớn các hệ thống Điểm bán hàng. Khách hàng sẽ thấy một loạt các tùy chọn tăng đáng kể cho trải nghiệm được cá nhân hóa, với sản phẩm Danh mục đầu tư của Virtu Financial.

Cũng có khả năng hỗ trợ cho Danh mục đầu tư có thể cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng mà Virtu Financial cung cấp, để đáp ứng với những cải thiện về chất lượng sản phẩm. Thị trường đang thách thức ngành tài chính với lãi suất tăng và các yếu tố khác, nhưng Virtu Financial có một sản phẩm tuyệt vời, đội ngũ quản lý tận tâm và chiến lược có thể xử lý tốt các thách thức. Với những phẩm chất này, và một đội ngũ quản lý vững chắc, tôi thấy Virtu Financial đang đi đúng hướng cho tương lai, khi họ dự đoán doanh thu tăng trưởng mười hai phần trăm trong bốn quý tới.