Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ: Vẫn giữ giá thầu trên SMA 200 ngày

Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ vẫn trả giá cao hơn mức trung bình động 200 ngày (MA) vì rủi ro lãi suất dương. Lãi suất đã tăng lên, điều này làm cho thuận lợi hơn cho Chỉ số Đô la Mỹ giao dịch trong phạm vi cao hơn. Hơn nữa, sự tăng giá của vàng đã đẩy Dollar Index lên mức cao mới.

Trong kịch bản này, thị trường ngoại tệ là một phương tiện giao dịch một chiều. Các đại lý tiền tệ có thể mua nhiều tiền hơn cho đến khi nó tăng giá trong khi các nhà giao dịch trong nước giữ nó trong một thời gian dài. Đây là cơ chế dẫn đến sự tăng giá của USD trên MA 200 ngày. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Chỉ số Đô la Mỹ đã tăng trong thời gian dài khi sức mạnh của nó vẫn được giữ nguyên và cũng không mất đi lợi nhuận.

Kết quả là, đúng là các nhà đầu tư bán lẻ đang được hưởng lợi từ xu hướng này, mặc dù họ nên cẩn thận. Họ không nên quá căng tay và nên nhìn vào những rủi ro nhược điểm. Nếu không, họ sẽ không thể kiếm lợi từ tình hình tăng giá này. Nhu cầu về đồng đô la Mỹ trên thị trường quốc tế dự kiến ​​sẽ vẫn mạnh và thị trường Forex có thể sẽ chứng kiến ​​khối lượng cao nhất vì lý do này.

Các nhà đầu tư bán lẻ ở Mỹ nên đặc biệt cẩn thận, bởi vì vị thế của họ tiếp xúc với hướng ngược lại, miễn là xu hướng của USD tiếp tục. Đây là điểm sẽ có sự mất cân đối giữa cung và cầu. Nếu giá vẫn ở mức cao hơn, điều này có thể có nghĩa là nhu cầu về Đô la sẽ vượt quá cung và giá có thể tăng.

Các nhà đầu tư bán lẻ nên đảm bảo rằng Chỉ số Đô la Mỹ không ở mức cao và họ vẫn tự tin rằng tiền tệ sẽ không đi xuống thấp hơn. Mặt khác, các nhà đầu tư bán lẻ cũng phải nhận thức rằng tiền tệ và vàng sẽ bắt đầu suy yếu, tùy thuộc vào sự tương tác của các ngoại tệ khác. Trong trường hợp này, đó là một vấn đề của thị trường tiền tệ. Ngược lại, nhu cầu đối với Đô la Mỹ sẽ vẫn còn nguyên và lợi nhuận của nó cũng vậy.

Do đó, các nhà đầu tư bán lẻ ở Mỹ nên duy trì quan điểm cởi mở trong khi thực hiện giao dịch. Điều này sẽ hữu ích nhất cho họ. Nếu họ nghĩ về các xu hướng một cách cẩn thận, họ có thể sống sót. Mặt khác, nếu họ chỉ nắm lấy cơ hội và hy vọng rằng các xu hướng sẽ không phá vỡ xu hướng hiện tại, họ sẽ không gặp rắc rối một cách dễ dàng.

Có một chặng đường dài phía trước đối với USD. Giá sẽ tăng lên và Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ cũng vậy. Tuy nhiên, danh mục đầu tư cũng phải tự bảo vệ mình khỏi rủi ro này.