Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ: Vẫn giữ giá thầu trên SMA 200 ngày

Giá của Chỉ số Đô la Mỹ đang được đặt giá cao hơn mức trung bình động 200 ngày. Chỉ số biến động hàng ngày, được gọi là chỉ số biến động cho chỉ số chỉ là về tam giác ngược và nó vẫn sẵn sàng để đi ngang tại một số điểm. Tôi tin rằng nhà đầu tư cần xem xét liệu đây có phải là cơ hội mua hay không trước khi mua EuroUSD.

Thị trường cực kỳ biến động và đang chờ phản ứng cơ bản và động lực từ Chỉ số Đô la Mỹ để duy trì ở mức hoặc trên mức trung bình động 200 ngày. Cổ phiếu đã tăng khoảng 4% trong tuần này và tôi hy vọng rằng sẽ tăng cao hơn trong vài ngày tới. Đó là tất cả về chỉ số biến động và Chỉ số Đô la Mỹ. Tôi không thấy một pullback cơ bản trong thị trường chứng khoán.

Khi một đợt tăng thoái lui của Chỉ số Đô la Mỹ xảy ra, tôi thấy nhiều hơn về chiến lược mua và nắm giữ trong cơ hội mua này, và không phải là một vị trí lớn trong EuroUSD hay Vàng. Câu hỏi mà tôi đang hỏi là liệu đây có phải là cơ hội “mua và giữ” hay không.

Nếu chỉ số USD không quay đầu (điều này vẫn có thể xảy ra) thì tôi sẽ thấy $ 60- $ 70 USD / Euro trong tuần này. Chắc chắn sẽ có ý nghĩa để giữ các vị trí của bạn trong Chỉ số Đô la Mỹ ở mức hiện tại và để chỉ số biến động đạt đến điểm cân bằng.

Tuy nhiên, nếu chỉ số USD quay vòng (rất có thể), thì tôi thấy vài tuần tới là cơ hội mua. Có khả năng sẽ có một cú hích lớn trong chỉ số USD và Euro sau khi kết thúc tuần. Ở các mức hiện tại, tôi tin rằng nó sẽ quay trở lại mức trước đó khoảng 7,00 đô la và tôi tin rằng điều này sẽ tiến gần hơn đến mức trung bình 200 ngày.

Nếu bạn đang giữ các vị trí chỉ số Đô la Mỹ ở mức hiện tại, tôi không nghĩ bạn có cơ hội mua. Tôi nghĩ rằng bạn phải bán, và thật hợp lý khi bán Chỉ số Đô la Mỹ cùng lúc với việc bạn bán Euro.

Trong môi trường mua hàng này, thật hợp lý khi nắm giữ vị trí đầy đủ bằng Euro, và không chỉ EUR, mà cả Franc Thụy Sĩ. Cơ hội tăng giá cho thị trường này là rất lớn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này!