Triển vọng giá USD Đô la Mỹ tăng cao hơn khi thị trường biến động

Đô la Mỹ tăng cao hơn hàng ngày khi thị trường sụp đổ trên toàn thế giới. Triển vọng Giá Đô la Mỹ (PPO) trong thị trường hôm nay có Đô la Mỹ ở mức cao nhất mọi thời đại trong khi thị trường toàn cầu tiếp tục giảm.

Đồng bảng Anh đã giảm so với nhiều loại tiền tệ khác khi nước Anh đối mặt với cuộc Tổng tuyển cử lớn nhất từ ​​trước đến nay và nền kinh tế Anh chịu thêm một tác động đáng kể. Nền kinh tế Anh đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi một tác động lớn đối với ngành ngân hàng khi hàng nghìn nhân viên bị mất việc làm trong sự sụp đổ của các tổ chức ngân hàng Northern Rock và RBS. Cuộc khủng hoảng toàn cầu đã khiến nền kinh tế Anh rơi vào tình trạng suy thoái và con số thất nghiệp tiếp tục tăng.

Với điều này, không có gì ngạc nhiên khi Bảng Anh tiếp tục giảm so với Đô la Mỹ. Ngay cả trước khi kết quả bầu cử của Vương quốc Anh được công bố vào tuần trước, người ta vẫn cho rằng đồng bảng Anh sẽ giảm giá so với đồng Đô la. Khi tin tức phá vỡ đồng Bảng Anh rơi vào tình trạng rơi tự do nhưng kể từ đó đã lấy lại một số sức mạnh so với đồng Đô la.

Đồng bảng Anh tiếp tục giảm giá so với Đô la Mỹ khi kết quả bầu cử của Vương quốc Anh được công bố và các phương tiện truyền thông Anh suy đoán về tương lai của chính phủ Bảo thủ. Kết quả cuộc bầu cử ở Vương quốc Anh rất khó dẫn đến chiến thắng cho các đảng liên minh trong Nghị viện nhưng với tình hình kinh tế hiện tại ở châu Âu, nhiều khả năng sẽ có nhiều cuộc bầu cử châu Âu vào năm tới hơn dự kiến ​​trước đây.

Tình hình hiện tại ở Vương quốc Anh và phần còn lại của châu Âu là mối quan tâm lớn đối với tất cả các nhà đầu tư khi một số quốc gia đang gặp khó khăn. Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Romania, Hungary và Ba Lan đều đang chìm trong suy thoái sâu sắc và nhiều người trong số họ có thể buộc phải yêu cầu hỗ trợ tài chính từ Liên minh châu Âu hoặc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). Nếu các chính phủ này thành công trong việc đảm bảo hỗ trợ tài chính, điều đó có thể dẫn đến việc EU cần một gói cứu trợ lớn.

Khu vực đồng tiền chung châu Âu và Liên minh châu Âu đang phải vật lộn để kiềm chế cuộc khủng hoảng tài chính trong khi Hoa Kỳ đang đối mặt với các vấn đề của riêng mình với sự sụp đổ của thị trường nhà ở. Khu vực đồng tiền chung châu Âu đang cố gắng hỗ trợ nền kinh tế của chính họ bằng cách cho phép đồng Euro giảm giá so với Đô la Mỹ để có ít áp lực hơn đối với đồng Đô la Mỹ và do đó giá trị của đồng Euro thấp hơn sẽ làm giảm áp lực lên Đô la Mỹ. ảnh hưởng đến Đô la Mỹ.

Chính phủ châu Âu đã khuyến khích người dân tiết kiệm tiền vì lo ngại rằng Hoa Kỳ có thể gặp khó khăn trong việc đáp ứng các cam kết thâm hụt của mình trong tương lai. Cuộc khủng hoảng đồng euro cũng đang đẩy chi phí hàng hóa nhập khẩu lên cao và do đó gây tổn hại cho người tiêu dùng Mỹ. Đô la Mỹ.

Trong khi Khu vực đồng tiền chung châu Âu và Liên minh châu Âu sẽ cố gắng cứu trợ các ngân hàng để ngăn chặn vấn đề trở nên tồi tệ hơn, chính phủ Hoa Kỳ sẽ cố gắng hỗ trợ thị trường bằng cách gây khó khăn hơn cho các công dân Hoa Kỳ vay ở Anh. triển vọng không phải là một triển vọng tốt và nó sẽ có nghĩa là lãi suất cao hơn cho cả khoản vay và giá cao hơn ở Anh

Nếu nền kinh tế Vương quốc Anh tiếp tục suy thoái thì nó sẽ buộc Hoa Kỳ phải thực hiện một gói cứu trợ thậm chí còn lớn hơn của riêng mình, điều này sẽ dẫn đến lạm phát cao hơn cho cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Điều này có thể dẫn đến tình huống Đô la Mỹ bị định giá quá cao, có nghĩa là triển vọng về giá của Đô la Mỹ đối với hàng hóa và dịch vụ trở nên méo mó và giá hàng hóa và dịch vụ đối với người tiêu dùng Hoa Kỳ ở Vương quốc Anh cũng vậy.

Về mặt khu vực đồng tiền chung châu Âu, rất khó để xem họ sẽ làm thế nào để thoát khỏi vấn đề và nó sẽ khiến người dân châu Âu phải trả giá trong thời gian dài. Không có lý do gì khiến Khu vực đồng tiền chung châu Âu không thể tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế châu Âu nhưng đây sẽ là một bước thụt lùi lớn đối với Hoa Kỳ. Các quốc gia sẽ phải gánh chịu hậu quả của một khu vực đồng tiền chung châu Âu yếu kém và một nền kinh tế châu Âu mạnh hơn, vốn mạnh hơn nhiều so với Hoa Kỳ.

Khu vực đồng tiền chung châu Âu yếu kém thậm chí có thể gây ra suy thoái kinh tế ở Anh nhưng đó là cái giá mà Hoa Kỳ đang chuẩn bị trả cho Vương quốc Anh nếu triển vọng giá đô la Mỹ đối với hàng hóa và dịch vụ được cải thiện vì nó có thể được hưởng lợi lớn bằng cách đầu tư vào các nước châu Âu yếu hơn. nên kinh tê.