Ví Rakuten cho phép chuyển đổi điểm trung thành thành tiền điện tử

Một chương trình Ví Rakuten hiện đang cho phép người dùng tích lũy điểm khách hàng thân thiết có thể chuyển đổi thành tiền Crypto và đổi lấy hàng hóa và dịch vụ. Đây là một cách miễn phí để có được ngân sách hàng tháng của bạn để trả cho những thứ bạn mua trên Rakuten. Ngoài ra, người dùng có thể kiếm tiền từ các mặt hàng miễn phí mà họ chọn mua từ Rakuten.

Chương trình Ví Rakuten sẽ hoạt động theo cách sau. Mỗi người dùng có một tài khoản cho phép họ đặt tùy chọn có thể được định cấu hình theo lựa chọn của riêng họ. Các tùy chọn có thể được sử dụng làm cơ sở để đặt loại ví Rakuten mà người dùng muốn có.

Loại ví này có thể được sử dụng để tiết kiệm cho bất kỳ giao dịch mua nào có thể xuất hiện trong tương lai. Một ví dụ điển hình sẽ là lúc người dùng cần mua xe. Nếu đó là trường hợp, người dùng có thể chỉ định rằng anh ta muốn có Ví xe hơi để trang trải chi phí. Lợi ích là người dùng sẽ có thể thấy bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện trong ví Rakuten của mình như thể chúng là từ ví trên một cửa hàng ngoại tuyến.

Người dùng có thể chọn loại tiền họ muốn sử dụng để trao đổi điểm trung thành. Thông thường, Rakuten sử dụng RAK và hệ thống sẽ cho phép người dùng chọn loại tiền phù hợp nhất với mình. Điều này hữu ích cho những người dùng không quen thuộc với những gì họ có thể dành điểm trung thành của họ.

Như đã nêu trước đó, người dùng có thể kiếm tiền từ các mặt hàng miễn phí mà họ chọn mua từ Rakuten. Thông thường, họ có một tài khoản được liên kết với ví Rakuten của họ.

Nếu họ đang mua sắm từ một cửa hàng trực tuyến, họ có thể chọn các mặt hàng để mua trong Rakuten Wallet để họ sẽ lấy lại tiền trong các mặt hàng miễn phí hoặc trong các chứng từ. Là một phần thưởng bổ sung, người dùng cũng có tùy chọn tặng phần trăm điểm trung thành của mình cho các thành viên khác của chương trình ví.

Có hai cách mà người dùng mới có thể bắt đầu sử dụng chương trình này. Người dùng có thể truy cập trang web Rakuten và đăng ký bằng cách chọn chương trình Ví Rakuten hoặc họ có thể đăng nhập bằng ID Rakuten của họ để bắt đầu kiếm tiền.